Đánh giá chi tiết mic không dây Comica Vimo C giá rẻ dưới 2 triệu đồng

Giới thiệu về bộ micro không dây Comica Vimo C

Bộ combo micro không dây Comica Vimo C bao gồm một hộp sạc, một đầu nhận Rx và hai đầu phát Tx. Ngoài ra, bộ combo còn đi kèm các phụ kiện như cáp đồ và bông chống gió. Giá tham khảo của bộ micro này là 2 triệu 6, tương đương khoảng 1/3 giá của bộ DJI Mic mà bạn đã từng sử dụng. Tuy giá thành thấp hơn, nhưng chất lượng âm thanh của Comica Vimo C vẫn được đánh giá là khoảng 80% so với DJI Mic. Với giá cả và chất lượng như vậy, bộ micro Comica Vimo C là một lựa chọn phù hợp cho những người mới bắt đầu tham gia vào lĩnh vực làm nội dung, làm video cho YouTube, Tiktok, Reel và các nền tảng khác.

Mua Mic Comica Vimo C chỉ 1.4tr
Thiết kế nhỏ gọn chất âm tốt  bộ micro Comica Vimo C là sự lựa chọn đáng cân nhắc

Các tính năng và trải nghiệm sử dụng của Comica Vimo C

Bộ micro Comica Vimo C sử dụng sóng 2.4GHz, có độ mạnh sóng là 10dBm và khoảng cách sử dụng khoảng 40-50m. Đầu thu Rx có màn hình báo lượng pin, báo kết nối với hai đầu phát và báo mức âm lượng. Đầu thu này có pin 230mAh, cho thời gian sử dụng lên đến 8 giờ. Ngoài ra, nó còn có các chế độ thu âm như Stereo thu 2 kênh, Mono trộn 2 kênh và Safety thu 2 kênh với một kênh được giảm âm lượng để phòng hờ.

bộ micro Comica Vimo C có khả năng tương thích tốt với nhiều loại thiết bị

Đầu phát Tx/mic có thể sạc bằng cổng USB-C hoặc qua hộp sạc. Thời gian sạc là 2 giờ và dung lượng pin là 140mAh, cho thời gian sử dụng lên đến 8 giờ. Bộ micro này có chất âm trung tính, khá sáng và có thể sử dụng ngay mà không cần hậu kỳ nhiều. Nếu bật tính năng khử ồn, có thể có một chút hiệu ứng giả giả trong âm thanh, nhưng nó cũng giúp giảm tiếng ồn môi trường.

Đánh giá tổng quan và phụ kiện đi kèm

Về hoàn thiện, sản phẩm mic Comica Vimo C được đánh giá là trung bình, không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, chất âm của bộ micro này lại được đánh giá cao và hoàn toàn dùng được. Bộ micro này có thể phục vụ cho nhu cầu làm vlog, phỏng vấn hai người và các hoạt động tương tự. Tuy nhiên, vì Comica là một thương hiệu mới, nên vẫn còn nghi ngờ về chất lượng lâu dài của sản phẩm. Sẽ cần thời gian sử dụng thường xuyên để có thể đánh giá rõ hơn về điều này.

Đánh giá chi tíết mic comica vimo C dưới 2 triệu đồng

Phụ kiện đi kèm với bộ micro Comica Vimo C tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, có thể bao gồm các loại cáp và phụ kiện khác nhau như cáp TRS-TRS để dùng với máy quay phim, cáp TRS-TRRS để dùng với điện thoại, máy tính, cáp USB-C ra 3.5mm vàcáp sạc USB-C. Ngoài ra, bộ micro cũng đi kèm với bông chống gió để giảm tiếng gió và tiếng thở. Tất cả các phụ kiện này giúp bạn sử dụng bộ micro Comica Vimo C linh hoạt trên nhiều thiết bị và trong nhiều tình huống khác nhau.

Đánh giá chung micro không dây Comica Vimo C

Bộ micro không dây Comica Vimo C là một lựa chọn giá rẻ và chất lượng tốt cho những người mới bắt đầu làm video và nội dung trực tuyến. Với chất âm trung tính, khả năng kết nối từ xa và các tính năng linh hoạt, bộ micro này có thể đáp ứng được nhu cầu thu âm trong nhiều tình huống khác nhau. Tuy nhiên, vì Comica là một thương hiệu mới, nên cần thời gian để đánh giá chất lượng và độ bền của sản phẩm trong thời gian dài. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn micro không dây giá rẻ nhưng vẫn đáng tin cậy, Comica Vimo C có thể là một sự lựa chọn thú vị. Hy vọng những thông tin mà nội thất Decor Gia Lai cung cấp hữu ích dành cho bạn.

Đánh giá bài viết
Visited 2 times, 1 visit(s) today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *